Bệ từ không dây

Mã sản phẩm: MCODE-6892570134
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $0,00
Trước Thuế: $0,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

BỆ TỪ KHÔNG DÂY ĐỜI MỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Nguồn gốc của các sòng bạc tuy chưa được khẳng định rõ ràng, nhưng theo những tài liệu để lại cho thấy chúng xuất hiện đầu tiên ở Trung Quốc năm 2300 trước Công Nguyên. Đối với ngành công nghiệp kinh doanh sòng bạc, đó là nơi có thể khiến cho con người giàu lên trong phút chốc hoặc khiến cho họ dễ dàng mất hết tất cả những gì đã tạo dựng. Hiện nay công nghiệp kinh doanh sòng bài cũng đã du nhập về Việt Nam tuy chưa được hợp thức hóa nhưng dịch vụ này rất phát triển đặc biệt là miền nam Việt Nam.

Nói đến sòng bạc chúng ta không thể không nhắc đến các dụng cụ cứu cánh cho những ai không gặp may thua nhiều, các cụ nói ngã ở đâu đứng lên ở đó nên chúng tôi giới thiệu với các bạn bệ từ không dây xóc đĩa bịp giúp các bạn lấy lại những gì đã mất quý khách hoàn toàn yên tâm khi chơi bài bạc bịp mà không lo bị phát hiện.

Bệ từ không dây là loại bệ đời mới tích hợp các linh kiện vi mạch thiết kế nhỏ gọn thông minh chống rung nhiểu chuẩn 100 %. Bệ siêu mỏng mềm có thể cuộn tròn với chiếu, với thảm trải nhà. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể dành cho bạn

Cấu tạo của bệ từ không dây xóc đĩa bịp là sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh xảo, cấu tạo không dây tích hợp với các linh kiện vi mạch thiết kế siêu nhỏ. Nhìn bề ngoài như 1 miếng vải kích thước 25 * 25. Bệ từ không dây xóc đĩa bịp có nhiều màu sắc phong phú có thể làm theo màu của thảm nhà, của chăn đệm cho các bạn lựa chọn. Khi bạn chơi bạc thì chỉ yên tâm và theo cơ chế rung 1: lẻ, rung 2: tứ tứ, không rung: xấp đôi. Tỷ lệ đảm bảo rất chuẩn xác. Bệ từ dùng sóng RF 315Mhz khoảng phát sóng từ chiếu đến rung 20m--> 30m ở môi trường lý tưởng, được dùng bởi những sợi từ Nano siêu nhỏ được đan sen cùng những sợi vải của thảm, mà người thường không thể nhận biết được.

Bệ từ không dây xóc đĩa bịp có ưu điểm mỏng, nhỏ dễ ngụy trang, dễ chơi, dễ sử dụng. Bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm có thể bị cướp sóng bởi thiết bị rung đa năng, có thể nhiễm từ trường xung quanh hoặc từ trường khác...

 Đối với ngành công nghiệp kinh doanh sòng bạc rủi ro là rất cao có thể tay trắng ra về, cho nên các bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm hiệu quả như bệ từ không dây xóc đĩa bịp để đem lại thành công, danh lợi, tiền tai cho bạn.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018