Máy đổi bài hiện đại nhất năm 2017

Mã sản phẩm: MCODE-6904532871
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $0,00
Trước Thuế: $0,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Máy đổi bài kiểu mới - Đổi bài bịp nhanh lẹ

Đổi bài có thể nói là một kĩ thuật quá quen thuộc đối với những người chơi chuyên nghiệp và với những người bình thường thì kĩ thuật đó cũng đã được thấy nhiều trên phim ảnh mạng truyền thông. Nhưng để đổi bài được bằng kĩ thuật cá nhân thì rất dễ bị phát hiện nên các thiết bị đổi bài ra đời???

Chiếc máy đổi bài được thiết kế một cách nhỏ gọn nhưng mang lại những hiệu quả cao khi dùng để chơi cờ bạc bịp.

Đối với những người sử dụng chiếc máy đổi bài này thường sẽ được giấu trong ví hoặc là trong quần áo. Người chơi có thể dễ dàng đổi bài chỉ trong tích tắc mà rất khó bị phát hiện ra. Cùng kết hợp cùng với những chiếc áo đổi bài hoặc là chiếc quần đổi bài thì gần như là các bạn đã nắm chắc phần thắng ở trong tay. 

Cấu tạo của máy đổi bài chuyên nghiệp

- Máy dùng để đổi bài có thiết kế nhỏ gọn, được đưa được vào mọi sân chơi cũng như sử dụng tất cả các trò chơi bài bịp, bài lá kể cả bài nhựa.
- Nó có thể đổi bài hoặc hút những quân bài trong tích tắc không tạo âm thanh đối thủ rất khó phát hiện.
- Có thể ngụy trang phối hợp với trang phục của bạn dễ dàng sử dụng và do ưu điểm nhỏ gọn nên mang theo bên người bất cứ nơi đâu rất tiện lợi.


Với chức năng khi mà cho cây bài đầu tiên vào đó là (cây bài dự phòng) và đưa cây tiếp theo thì cây thứ nhất sẽ được đẩy ra.
Không khuyến khích các bạn sử dụng chơi những trò chia hết bài (dễ lộ).
Phù hợp chơi ba cây bịp, liêng bịp, xì tố , xì zách , poker


Máy đổi bài bịp đã có từ mấy năm về trước cùng với quần áo đổi bài và dần dần với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại cùng với những hình thức chơi bài tinh vi ảo diệu thì máy đổi bài cũng được cải thiện. Và máy đổi bài mới nhất 2017 đã ra giúp ta sử dụng một cách dễ dàng nhất.
Với thiết kế hiện đại máy đổi bài mới có thể sử dụng trong nhiều giờ liên tục giúp bạn chơi thoả thích nó được đưa ra thị trường cũng là vì có thể qua mặt được tất cả mọi người dù là dân chuyên

Đúng là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi chơi bài đúng không ạ. Phiên bản máy chơi bài mới nhất này rất đa dạng bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp với những hoàn cảnh nhất định nào đó. Cùng nhanh tay dinh về mẫu máy đổi bài mới để cảm nhận sự khác biệt nhé

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018