Đĩa hình siêu nét chơi sóc đĩa bịp

Mã sản phẩm: MCODE-6590478132
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $0,00
Trước Thuế: $0,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Đĩa hình siêu nét chơi sóc đĩa bịp

Việc gian lận trong các sòng bạc, sới bạc lớn là hiện tượng đang diễn ra khá phố biến, nững cao thủ bài bạc bịp ngoài việc rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết và sự hỗ trợ đắc lực của đồng đội thì còn cần đến một dụng cụ quan trọng để có thể luôn chiến thắng đó là dụng cụ cờ bạc bịp. Và hôm nay, trong bài viết này tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đĩa hình siêu nét. Vậy tại sao phải dùng đĩa hình siêu nét và khi dùng thì có tác dụng gì???

Ngày nay ngoài việc gian lận, thì mỗi cao thủ đều trang bị cho mình những dụng cụ lừa bịp khác nhau và đĩa hình siêu nét là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Cờ gian bạc lận là câu nói phổ biến để nói về tính chất của trò này. Trước đây các cao thủ chủ yếu bịp bằng cách luyện tập cho nhanh tay nhanh mắt nhưng ngày nay các tay bịp hiện đại lại chọn cho mình một cách dễ dàng hơn bằng các dụng cụ bạc bịp

Đĩa hình siêu nét đánh sóc đĩa bịp có thể dùng tốt nhất khi có 2 người, 1 người bí mật ở ngoài nhìn vào màn hình để báo cho người bên trong đánh. Và vì đĩa là đĩa sứ bình thường mà khi đánh bạc thì không mấy ai đập đĩa nên chẳng bao giờ lộ được con chíp mà mình sử dụng bên trong. Việc quan trọng là bạn đổi đĩa vào trước khi chơi hoặc sắp xếp đĩa cho người ta tự lấy đĩa bạn chuẩn bị để chơi và bạn thì được ăn thôi. Người bên ngoài cần phải nhìn vào mà hình biết đó là chẵn hay lẻ rồi báo vào bên trong bằng bộ rung. Có thể đặt 1 cái là lẻ, 2 cái là chẵn. sử dụng rất hiệu quả. Độ xa để bắt được sóng từ chíp là vài chục mét nên có thể bạn ngồi khác phòng khác tầng cũng có thể chơi được . Đây là dụng cụ cờ bạc bịp tiến tiến với các mẫu đĩa khác nhau.

Vâng đó là lúc người chơi cần đến sự trợ giúp của dụng cụ cờ bạc bịp. Sau khi trang bị cho mình một dụng cụ cờ bạc bịp và học qua nghề bạc bịp người chơi đã thuận thục, nhanh nhạy hơn người thường rất nhiều, thao tác cũng chính xác và kín đáo hơn. Nhưng để việc sử dụng dụng cụ cờ bạc bịp hiệu quả bạn cần chọn những vị trí ngồi phù hợp với dụng cụ của mình và ngoài ra cũng cần phải chọn cho mình cả nơi kiếm tiền phù hợp nữa. Nếu tính toán đúng và lựa chọn chỗ chơi tốt thì chẳng bao lâu với kỹ năng cùng với các bảo bối của mình bạn sẽ giàu lên một cách nhanh chóng.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018