Bộ bát không tang

Mã sản phẩm: MCODE-9147628350
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $0,00
Trước Thuế: $0,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

BỘ BÁT KHÔNG TANG SẢN PHẨM XÓC ĐĨA BỊP HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay, cờ bạc bip đang là xu hướng mà nhiều chủ sòng bài hướng đến để ăn tiền người chơi. Chính vì vậy mà khá nhiều đồ chơi xóc đĩa bịp mới nhất được ra đời ngày càng hiện đại và khó phát hiện. Việc chơi xóc đĩa ở các sòng bài có rủi ro khác cao nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn về bộ bát không tang dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất, hiện đại nhất năm 2017 khi sử dụng dụng cụ này các bạn sẽ thấy được lượi ích của nó và hiểu được vì sao chơi xóc đĩa ngoài sòng bạc thường bị thua nhiều.

Bộ bát không tang dành cho xóc đĩa bịp được thiết kế bao gồm các phụ kiện như sau: 1 màn hình để quan sát bên trong bát, 1 chiệc bát có gắn camera siêu vi, siêu nhỏ bên trong khó có thể bị phát hiện, 1 bộ rung chuyên có tác dụng thông báo để hai người chơi phím cho nhau, 1 bộ sạc cho bát trước khi chơi.  Với khoảng cách 20 m bạn có thể ngoài đường hoặc bên canh phòng có thể bắt sóng sau đó báo rung.

 Bộ bát không tang, xóc đĩa bịp có ưu điểm không tang khi đạp bát ra thì người chơi không thể phát hiện được camera siêu vi. Giống y chăng như bát ăn cơm ở nhà hay bán ngoài chợ, không phân biệt được bằng mắt thường. Tiếp đến là khả năng camera tự dộng đóng mở mà không cần lấy nam châm hãm phin như các bộ bát camera thông thường. Điều này giúp cho tiết kiệm và tối ưu lương pin sau khi sạc, giúp người chơi được lâu hơn mà không cần sạc. Có thể luộc nước sối, nhúng nước, gạt tàn lau chùi thoải mái không ảnh hưởng gì đến hệ thống của bộ bát xóc đĩa không tang. Thậm chí, khi test bằng chách soi đèn vào cũng không có bất cứ một “ tỳ vết” gì. Khi bát vỡ vẫn có thể dùng màn hình và bộ rung cũ. Với dụng cụ bộ bát không tang chính xác được 100/100.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội bộ bát không tang, xóc đĩa bịp có nhược điểm phải bố trí trước chỗ chơi.

Việc sử dụng bộ bát không tang rất đơn giản chỉ cần một người soi camera nhân biết định vị rồi báo cho người chơi thông qu bộ rung đi kèm. Đó là lợi thế giúp người chơi chiến thắng tuyệt đối trọng mọi canh bạc.

Bộ bát không tang, xóc đĩa bịp là  sản phẩm hữu ích cờ bạc cao cấp hiện đại đó là sự lựa chọn đúng đắn dành cho cao thủ xới bạc. Hãy chọn cho bạn một Bộ bát không tang, xóc đĩa bịp để đem lại thành công cho bạn.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018