Bệ Tiền Siêu Tốc

Mã sản phẩm: MCODE-0498763125
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $0,00
Trước Thuế: $0,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Chơi xóc đĩa là trò chơi mang tính phổ biến Việt Nam. Chơi xóc đĩa là trò chơi mang tính chất may mắn và kịch tính và cần tư duy đầu óc tốt để  phán đoán đưa ra quyết định chính xác. Vậy làm thế nào để chiến thắng, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 dụng cụ cờ bạc bịp cao cấp, đó chính là Bệ tiền siêu tốc, đồ bạc bịp. Về cơ bản sản phẩm  Bệ tiền siêu tốc này được cải tiến. Đảm bảo bạn có thể điều khiển kết quả của ván đấu một cách dễ dàng

Bệ tiền siêu tốc dụng cụ xóc đĩa bịp hoạt động dựa trên nguyên lý từ Nano. Nếu các bạn đã chơi các dòng bệ lướt ví hay lướt điện thoại thì chắc chắn biết rõ độ chính xác không cao, để giải quyết vấn đề đó bệ tiền siêu tốc ra đời. Chỉ cần một chiếc bệ tiền siêu tốc và đưa quân không tang vào là bạn đã chiến thắng hoàn toàn cuộc chơi. Quân đảm bảo bóc ra không có bất kỳ tang tích gì, nên các bạn cứ yên tâm chơi mà không sợ đối thủ nghi ngờ.

Cấu tạo bệ tiền siêu tốc gồm máy từ cảm biến tích hợp: HX315, kích thước: DxRxH = 9.5×5.0x0.7cm, bệ tích hợp vi mạch mỏng chế vào cọc tiền theo mệnh giá yêu cầu, Cơ động, mọi lúc mọi nơi, xóc cái lướt quân qua và báo rung, kết hợp với quân từ không tang nano  làm được trên mọi chất liệu, dụng cụ tự động rung chẵn lẻ siêu tốc.Nguyên lý hoạt động báo lẻ sẽ là 1 rung, tứ 2 rung và xấp 0 rung. Quân tang bóc ra không thể phát hiện, bát đĩa hoàn toàn bình thường. sản phẩm này thuộc lớp “không tang” nên dù đối phương có nghi ngờ hoặc bóc hột tài xỉu ra cũng không thể phát hiện ra bất cứ dấu vết gì.

Sử dụng bệ tiền siêu tốc và đưa quân không tang vào giúp bạn hoàn toàn chiến thắng cuộc chơp với ngụy trang không ai biết được.

Bệ tiền xóc tiền siêu tốc là dụng cụ chơi sóc đĩa bịp mới nhất hiện nay. Sản phẩm tinh xảo thiêt kế nhỏ gọn, phù hợp với người sử dụng. Bệ tiền xóc tiền siêu tốc đó là chế độ an toàn chính xác nhất hiện nay và được tích hợp những khoa học tiên tiến, tinh vi nhất. Một sản phẩm  hảo nhất có thể. Tuy ngoài mặt hơi phức tạp nhưng có đến hiệu quả cực lớn cho người dùng. Bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ cùng chơi.

Bệ tiền siêu tốc là sự lựa chọn đúng đắn dành cho cao thủ xới bạc. Hãy chọn cho bạn một bộ dụng cụ Bệ tiền siêu tốc để đem lại thành công cho bạn

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018