Bệ điều khiển chẵn lẻ tùy ý

Mã sản phẩm: MCODE-0896457213
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $0,00
Trước Thuế: $0,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

BỆ ĐIỀU KHIỂN CHẴN LẺ KHÔNG TANG SIÊU MẠNH

Trong các dụng cụ cờ bạc bịp xóc đĩa, việc sử dụng bệ điều khiển chẵn lẻ không tang là an toàn và khó bị phát hiện nhất. Không như bát hình hay quân không tang, dù cũng rất khó phát hiện nhưng trong một số trường hợp người chơi khác nghi ngờ sẽ dẫn đến việc vỡ hay hỏng các dụng cụ cờ bạc này, đĩa điều khiển chẵn lẻ gần như 100% sẽ không bị lật tẩy. Chính vì yếu tố này khiến đĩa điều khiển chẵn lẻ được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Cấu tạo của bệ điều khiển chẵn lẻ không tang bao gồm một chiếc đĩa có hình dáng vô cùng bình thường với kích cỡ tùy chọn (khách hàng hoàn toàn có thể đặt trước màu sắc và kiểu dáng của những chiếc đĩa) được gắn vào những thiết bị điều khiển quân vị  vào bên trong. Chôn đất dùng phím điều khiển đảo quân theo chẵn lẻ theo ý muốn của mình.

 Công dụng của chiếc đĩa này chính là điều khiển những quân vị theo ý muốn, chẵn lẻ tùy thích. Như đã giới thiệu từ trước, việc sử dụng đồ chơi cờ bạc bịp như đĩa điều khiển chẵn lẻ rất khó bị lộ tẩy. Điều này rất dễ dàng kiểm chứng, trong một cuộc chơi xóc đĩa, khi có nghi ngờ gian lận, những tay bạc lão làng có thể ngụy trang việc đập bát hay kiểm tra vị là điều khá đơn giản, tuy nhiên, kiểm tra đĩa hay đập đĩa lại là điều hoàn toàn khác, vô cùng khó khăn, dễ gây ra hiểu lầm nên rất ít khi được áp dụng.

Ưu điểm của bệ điều khiển chẵn lẻ không tang là có thể điều khiển chẵn lẻ tùy ý do đó nên lưu ý điều chỉnh kết quả hợp lý. Bạn không nên lúc nào cũng giành chiến thắng. Thêm nữa, việc chuẩn bị đồ nghề, đưa đồ nghề vào bàn chơi cần thực hiện một cách khéo léo và kín đáo. Bên cạnh đó muốn sử dụng đĩa điều khiển chẵn lẻ một cách thành thục yêu cầu kỹ năng xóc đĩa khá cao, quen tay và chuyên nghiệp nhằm tránh bị phát hiện.

Bệ điều khiển chẵn lẻ không tang là một trong số dụng cụ cờ bạc bịp được sử dụng đơn giản và khó bị phát hiện. Nó không như bát hình hay quân không tang, khó phát hiện tuy nhiên với 1 số trường hợp người chơi có thể nghi ngờ sẽ dẫn tới việc rơi hoặc vỡ dụng cụ này. Đĩa điều khiển chẵn lẻ không bị lật tẩy. Vì thế, bệ điều khiển chẵn lẻ được đánh giá cao.

Bệ điều khiển chẵn lẻ không tang đem lại cho bạn sự giàu có về tiền bạc khi sử dụng nó trong canh bạc,  với tỷ lệ thắng tuyệt đối khi bạn sử dụng nó trong canh bạc.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018