Bệ đa năng chống rung

Mã sản phẩm: MCODE-3457029186
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $0,00
Trước Thuế: $0,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Nhu cầu và sử dụng cờ bạc bịp ngày càng trở nên phổ biến được du nhập vào Việt Nam lan rộng khắp 3 miền đất nước đặc biệt là miền nam Việt Nam. Dân chơi cơ bạc không chỉ mong muốn được sở hử làm chủ cuộc chơi với tỷ lệ thắng 100% mà cờ bạc bịp còn đem lại tiền tài và ước mơ của họ.

Một trong những thủ thuật chơi xóc đĩa bịp được giới cờ bạc bịp biết đến là dùng bệ đa năng chống dung, đồ bạc bịp. Thiết bị đó không tang, một dụng cụ hiện đại đem lại hiệu quả cao. Bệ Đa Năng Chống Rung là sản phẩm được đánh giá rất hữu dụng. Bệ đa năng chống rung là đồ cờ bạc bịp chôn dưới vị trí để chơi xóc đĩa bịp. Có thể là sàn gạch hoa hoặc bất cứ vị trí nào bạn muốn. Với thiết bị chống rung bên trong. Bệ Đa Năng Chống Rung có gắn một thiết bị chống rung. Dụng cụ xóc đĩa bịp được sử dụng khi phát hiện trong sòng bài có sử dụng các thiết bị cờ  bạc bịp thì bạn có thể sử dụng nó để bắt sóng các thiết bị cờ bạc bịp đó và báo rung chuẩn xác để đánh theo người  chơi.

 

Cấu tạo dụng cụ bệ đa năng chống rung được Thiết kế nhỏ gọn vào độ cơ động cao. Gồm 1 bát gắn thiết bị camera siêu siêu nhỏ 1 màn hình quan sát bát 1 bộ rung chuyên dụng 1 sạc bát. Một sạc bát: Với 1 lần đầu tư ban đầu, thiết bị có thể sạc giúp các bạn chơi được rất lâu.

Ưu điểm của bệ đa năng chống rung Chỉ cần 1 người soi camera để nhận biết rồi báo cho người của mình phê duyệt bộ rung chuyên biệt cùng theo khi mua mặt hàng xóc đĩa bịp không tang, lau chìu thoải mái không ảnh hưởng gì đến dụng cụ soi đèn trong veo không vết gợn, thời lượng pin siêu khủng, không tạo nên tiếng động khi vận hành. Dụng cụ được sản xuất và sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay giúp bạn không bị đối thủ phát hiện. Khi bước vào sân chơi bạn cảm thấy không an toàn cảm thấy dễ bị bịp bởi những công cụ đánh bạc, với sản phâm rung đa năng có khả năng bắt tín hiệu các đồ cờ bạc bịp, hoàn toàn không tạo ra tiếng động. Các bạn trở thành thợ chơi bạc bịp dễ dàng.

Để sử dụng bộ thiết bị này cũng rất đơn giản nhưng lại cho độ chính xác tuyệt đối. Với ưu điểm này chắc chắn  sản phẩm rất phù hợp cho các bạn cần độ chính xác tuyệt đối kèm theo sự an toàn tối đa sản phẩm mang lại. Đó là thiết bị hoàn hảo.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018