Bài chắn thửa 2017, chất lượng nhất

Mã sản phẩm: MCODE-6109532871
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $500.000,00
Trước Thuế: $500.000,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Bài chắn thửa 2017 - An toàn hiệu quả

Các trò chơi bài hiện nay thường xuất hiện những bộ bài vô cùng mới lạ với mục đích duy nhất là cho những người chơi bài thay đổi cách chơi bài truyền thống quen thuộc và có cách chơi khác biệt và trở thành người luôn dành chiến thắng. Và một trong những sản phẩm mới xuất hiện để phục vụ nhu cầu đó là bộ bài chắn thửa 2017. Cùng tìm hiểu xem bộ bài chắn thửa 2017 có gì đặc biết nhé!

  • Bài chắn thửa hay chắn lỗi công ty là bộ bài được đánh dấu một cách bí mật ở lưng bài của nhà máy sản xuất. Khi chơi bạn sẽ biết chính xác cây lọc là những cây bài gì. Bài chắn thửa có những loại sau: chắn xanh caro, chắn đỏ caro, chắn trắng.

  • Cách sử dụng bài chắn thửa 2017 cũng vô cùng đơn giản. Khi chia bài xong để ra đĩa bạn không cần nhìn mặt trước bạn cũng biết rõ được đó là cây bài gì, độ chính xác 100%. Chính những kí hiệu đặc biệt ở lưng bài mà các bạn sẽ có thể chơi bài một các dễ dàng. Điều bạn cần làm đó là học thuộc những quy luật trên lá bài đó và là người chiến thắng trong các cuộc chơi

  • Công dụng: Vì bộ bài chắn thửa 2017 là bộ bài được in những dấu ấn đặc biệt ở lưng bài nên khi nhìn vào lưng bài bạn có thể biết nó là con gì từ hàng chi, hàng nhị, tam đến hàng cửa. Điều này vô cùng tiện lợi và hữu ích cho những ai chơi chắn mà không muốn đánh đổi bằng sự may rủi của mình vì không phải ai cũng có được sự may mắn.

+ Vừa đơn giản, dễ dàng nên việc sử dụng bài chắn thửa cho những cuộc chơi nhỏ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và sẽ đem lại hiệu quả cực cao. Bộ bài đã được đánh dấu vì vậy, khi chơi các bạn sẽ biết được một cách chính xác đến 100% cây lọc là những lá bài gì.

-          Chất lượng: bộ bài chắn thửa 2017 có chất lượng giống như những bộ bài bình thường mà ở các của hàng vẫn bán, tất cả bên hông không bị đen, mờ hay nhạt đi, các con số chắc và độ dày tương tự nhau và đầy đặn không bị mỏng hay dễ nhòe hay biến dạng chữ

Khi chơi bài chắn thửa bịp bạn không cần phải ngồi chờ xem bao giờ vận may sẽ đến với mình nữa, cũng không cần phải mong ngóng ngày mình chiến thắng bao giờ mới đến. Bạn chỉ cần dùng bài chắn thửa và chơi thôi còn chuyện chiến thắng thì đã có bài chắn thửa lo cho bạn rồi. Hãy chuẩn bị cho mình vài bộ bài chắn thửa để trở thành cao thủ mới trong việc chơi chắn nhé!

Goodluck!!!!!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018