Bài áp tròng 2017 nhìn xuyên

Mã sản phẩm: MCODE-6239085471
Tình trạng: Còn hàng
Giá: $0,00
Trước Thuế: $0,00
Số lượng:  
   - Hoặc -   

 Hiện nay, trò chơi cờ bạc không chỉ đơn thuần là đỏ đen hay phụ thuộc vào may mắn nữa. Bởi với  công nghệ cờ bạc bịp ngày càng phát triển theo thời gian nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kĩ thuật. Trong rất nhiều các thiết bị công nghệ cao hỗ trợ lừa bịp khi chơi bài thì có một loại bài chính là bài áp tròng. Bài áp tròng hay còn được gọi là bài thuốc hay bài in mực vô hình. Bộ bài này đã được in mực vô hình lên lưng bài chỉ khi sử dụng kính áp tròng trong mắt thì bạn mới có thể nhìn thấy được. Vậy loại đồ dụng cụ cờ bạc bịp này có những công dụng và tính năng như thế nào? Để trả lời câu hỏi trên hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé.

Công dụng và những tính năng của bộ bài áp tròng mới nhất:

Với thiết kế đặc biệt của bài áp tròng mới nhất thì khi đã đưa bộ bài này vào cuộc chơi cùng với chiếc kính áp tròng bạn đeo sẵn trong máy thì sân chơi đó bạn hoàn toàn sẽ làm chủ được. Và thắng thua là điều bạn có thể nắm rõ trong lòng bàn tay bởi:

  • Thứ nhất: Bạn sẽ nắm rõ một cách chính xác nhất vị trí của các lá bài trong cả bộ bài vì thế nên bạn sẽ kiểm soát được bộ bài theo ý mình muốn.
  • Thứ 2: Bạn có thể lấy được những lá bài mình muốn mà không cần phải lật ngược bộ bài lại để nhìn mà vẫn rất chuẩn xác.

Không chỉ thế, bộ bài áp tròng mới nhất này còn có thể sử dụng ở rất nhiều phương diện khác nhau bởi những tính năng ưu việt của nó:

  • Đối với bộ bài áp tròng này thì bạn có thể dùng trong rất nhiều các sân chơi như là chơi liêng, phỏm, tiến lên, bài cào, ba cây, tá lả,… và rất nhiều các kiểu đánh bài khác nhau.  Bởi vì bằng mắt thường  thì những người chơi khác không thể phân biệt được những quân bài. Nhìn bề ngoài nó cũng chỉ như các bộ bài bình thường khác mà thôi.
  • Bên cạnh đó, bộ bài này cũng rất hữu dụng trong việc biểu diễn các trò ảo thuật liên quan đến những quân bài. Do có thể biết được đó là quân bài nào nên việc bạn biểu diễn tiết mục đoán lá bài bằng siêu năng lực sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

    Với những công dụng đặc biệt của bộ bài này. Nếu bạn là người đam mê cờ bạc, muốn thắng trong  trò chơi cờ bạn thì hãy sở hữu cho mình bài áp tròng ngay bây giờ nhé. Khi đó, bạn sẽ không còn sợ thua lỗ khi chơi bài nữa và sẽ trở thành một tay chơi chuyên nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng bộ bài này.

 

Các thương hiệu bài áp tròng

Bài DIAMOND

Bài Cánh quạt

Bài Double K

Bài Nilon Japan

Bài Nilon TAIWAN

Bài Đô La ( USD) 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags từ:
Bản quyền của OpenCart
Your Store © 2018